MON-SAT 6:00-18:00 Số 38, đường số 01, KDC Hiệp Thành 03, Thủ Dầu Một, Bình Dương
SAVINA Khơi nguồn đam mê từ những hạt CÀ PHÊ SẠCH VIỆT NAM
 

Tình Yêu đến từ niềm đam mê CÀ PHÊ SẠCH:

CÀ PHÊ SẠCH SAVINA bắt đầu với tất cả tình yêu mà chúng tôi dành cho những hạt cà phê và mong muốn tạo ra một không gian cộng đồng cùng chia sẻ nguồn đam mê dành cho các tín đồ CÀ PHÊ SẠCH VIỆT NAM.
 

SAVINA đưa CÀ PHÊ SẠCH VIỆT NAM trở thành thương hiệu gần gũi

Người tiêu dùng ngày nay càng ngày càng đặt cao kỳ vọng về CÀ PHÊ SẠCH, chất lượng CÀ PHÊ NGON,... Như hiện tại, muốn nổi bật hơn trong môi trường CÀ PHÊ cạnh tranh, các cửa hàng phải cung cấp được CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT mang hương vị xuất chúng và sự phục vụ tận tình.
 
Mà với cà phê chất lượng thì không thể thiếu những hạt Specialty tốt nhất để tạo ra một tách CÀ PHÊ ESPRESSO  hoàn hảo là mùi thơm phong phú, độ dày vừa phải, và được mang đến cho khách khi vừa đúng độ ấm, tất nhiên phải kèm theo cả một nụ cười thật tươi. Mặc dù niềm vui này là rất nhỏ, song lại có thể giúp cho khách hàng của mình thoát khỏi những vụn vặt từ cuộc sống, được hưởng thụ về mặt tinh thần trong vài giây.
 

Luôn lắng nghe và phát triển chất lượng hạt cà phê việt nam

Thấu hiểu được điều đó Cà phê sạch SAVINA đang từng ngày nâng cao chất lượng hạt cà phê việt nam hơn nữa, cũng như mong đón nhận mọi ý kiến phản hồi chân thành từ phía khách hàng, đó là một điều SAVINA Coffee hết sức Trân trọng và Chân thành cảm ơn Quý khách hàng và các Đối tác.
 
SAVINA Group