07:00 - 17:30 Khu dân cư Hiệp Thành 3, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Cà Phê Sấy Lạnh GOLD 108 (MIX)

Cà Phê Sấy Lạnh GOLD 108 (MIX)

Thương hiệu:SAVINA
190,000

Sản phẩm được chế biến theo phương pháp sấy lạnh tiên tiến, công nghệ hiện đại châu Âu cùng kỹ thuật lành nghề các chuyên gia, hội tụ nên sản phẩm cà phê sấy lạnh với chất lượng vượt trội.


Hỗ trợ mua hàng +84 888 533938

Chi tiết sản phẩm


Sấy lạnh (freeze drying) là phương pháp tiên tiến, có thể giữ lại những toàn bộ chỉ tiêu cao nhất về chất lượng và các phẩm chất phẩm chất mong muốn đối với yếu tố về hương và vị tự nhiên của cà phê hòa tan được chiết xuất ra. Cà phê hòa tan sấy lạnh thỏa đáp được các mong muốn đỉnh cao của các đối tác tiêu thụ như các công ty, các đơn vị kinh doanh, phân phối và người tiêu dùng, trong các tiêu chí về màu sắc, hương, vị, độ ổn định chất lượng và độ hòa tan khi sử dụng cà phê hòa tan sấy lạnh.

Cà Phê Sấy Lạnh GOLD 108 của Cà Phê Sạch Việt Nam phân phối đang là xu hướng mới được thị trường ưa chuộng nhờ hương vị tươi mới tự nhiên nguyên chất, tiện lợi và đa dạng để khám phá những điều mới mẻ. Sản phẩm được chế biến theo phương pháp sấy lạnh tiên tiến, công nghệ hiện đại châu Âu cùng kỹ thuật lành nghề các chuyên gia, hội tụ nên sản phẩm cà phê hòa tan sấy lạnh với chất lượng vượt trội. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các loại cà phê hòa tan chất lượng được chế biến bởi công nghệ hiện đại với qui trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, góp phần gia tăng giá trị của cà phê Việt Nam trong chuỗi giá trị cà phê toàn cầu (global coffee value chain).

MÔ TẢ: 

Mã sản phẩm: FD108

Thành phần: 70% Robusta coffee + 30% Arabica coffee

CẢM QUAN CÀ PHÊ SẤY LẠNH HÒA TAN:
Hình dạng: Dạng hạt
Màu đặc trưng: Nâu đặc trưng của cà phê

Vị: Chocolate

Hương: Chocolate

Hàm lượng Cafein: >= 2,8%

Độ ẩm: ≤ 5%
Độ PH: 4.9-5.3
Hàm lượng tro: ≤ 8.0%
Chiết suất nước: ≥ 96%

Tỷ trọng: 210-260

Tổng sinh vật hiếu khí ( CFU/g): 10,000 max

Nấm men nấm mốc ( CFU/g): 200 max

Coliforms /g: 10 max